Sunday, 12 May 2013

Bí ẩn trong sợi mỳ Ý

Bí ẩn trong sợi mỳ Ý, Ẩm thực, my Y, pasta, spaghetti, nuoc xot, mon ngon moi ngay, nau an, mon ngon, nau an ngon, mon ngon de lam, am thuc viet nam, day nau an, mon an ngon, mon ngon cuoi tuan, mon an hang ngay,day nau an ngon, nau an moi ngay, nau an ngon moi ngay, am thuc viet, am thuc(DAU365) - Loại pasta dài với bản tròn nhỏ như spaghetti chỉ thích hợp để ăn cùng xốt kem hoặc xốt phô-mai, không phải để ăn cùng xốt cà.

Giản dị như chính nguyên liệu làm nên nó, cái tên pasta đặt cho món ăn được ưa chuộng và phổ biến nhất thế giới có nghĩa là “cục bột nhào”. Pasta có thể là mì tươi hoặc mì khô với trên 300 loại và hơn 1300 tên gọi, mà phổ biến phải kể đến là spaghetti, angel hair, lasagna, nui… Sở dĩ pasta được chia làm nhiều loại một phần là do nó dễ kết hợp với các loại thực phẩm khác: cà chua, nấm, rau cải, thịt heo, thịt bò, hải sản… Tuy vậy, mỗi loại pasta sẽ được phục vụ cùng một loại nước xốt đặc trưng.
Đọc thêm »

No comments:

Post a Comment