(DAU365) - Để thưởng thức món thịt ếch thơm ngon và bổ dưỡng, thực khách có thể tìm đến với Ếch Xanh Quán - nơi tự hào với thực đơn hơn 45 các món ăn ngon, lạ được chế biến từ ếch.
Theo kinh nghiệm từ dân gian, ếch được dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh như suy nhược thần kinh và thể chất, lợi tiểu, trị chứng sung độc do nhiệt kết tụ, thanh nhiệt cơ thể và có thể giúp người bệnh hồi phục nhanh hơn sau khi ốm. Ngoài ra, người ta còn tận dụng phần thịt ếch nạc và dai có thể tạo ra nhiều món ăn ngon. Trong thịt ếch lại có rất nhiều vitamin cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể và đặc biệt rất ít cholesterol tránh nguy cơ tắc nghẽn động mạch, đau tim. Tuy nhiên, việc chế biến ếch cũng khá quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho người dùng và giữ được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.
Đọc thêm »
No comments:
Post a Comment