(DAU365) - Hà Nội vừa qua một đợt nóng nắng đỉnh điểm. Ngày cuối tuần hạ nhiệt thế này là lúc nhóm bạn nên tranh thủ offline bên một nồi lẩu nghi ngút khói và ngọt chất như lẩu cua Cà Mau ở phố Đội Cấn.
Lẩu cua đồng không xa lạ với người Hà Nội, nhưng chế biến theo phong cách miền Nam ngọt chất hơn mà vẫn rất truyền thống như ở Ốc Ken thì chưa đâu có.
Chủ quán đặt tên là lẩu cua Cà Mau bởi mỗi set lẩu bao giờ cũng có 2 con cua to vừa vừa - giống cua Cà Mau với thịt chắc ngọt, rất được chuộng ở miền Nam. Nước lẩu cũng chế biến rất chất. Chỉ cần bật bếp, đợi nồi canh sôi lên, mở vung ra khách có thể ngửi ngay thấy mùi canh cua đồng thơm phức. Nếu chưa tin, cứ lấy muôi khua thử một vòng, bạn sẽ được “đã mắt” trước những “mớ” riêu cua mà “vớt hoài không hết”.
Đọc thêm »
No comments:
Post a Comment