(DAU365) - Mùi món nướng thơm nức mũi chính là "biển hiệu" đặc trưng nhất của quán Mập Còi. Hễ đi qua góc phố Lò Đúc này lúc chiều tối, không thể không ghé chân.
Ngày nay khi nhắc tới các món nướng, thực khách sẽ nghĩ ngay tới bếp cồn khô tiện lợi mà ít khói cũng như ít bị ám mùi. Tuy nhiên, với những người ưa thích những phương thức đồ nướng cổ điển, được ngồi quây quần bên bếp than hoa, lật đi lật lại những miếng thịt tẩm ướp thơm lừng trong thời tiết se lạnh, nhất là đợt rét Nàng Bân này, mới đúng là cảm giác ăn đồ nướng thứ thiệt.
Đọc thêm »
No comments:
Post a Comment