(DAU365) - Chiếc bánh tráng dân dã đến bình dị đấy lại là nguyên liệu không thể thiếu để cho ra đời những món ăn ngon.
Hình ảnh chiếc bánh tráng đã trở nên quen thuộc, từ Nam ra Bắc đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp, từ gánh hàng trong trên phố hay trên bàn ăn của một nhà hàng sang trọng nào đó.
Nguyên liệu chính làm bánh tráng là bột gạo, được tráng mỏng trên nồi hơi và đem phơi khô. Tùy từng vùng mà có tên gọi khác nhau, người miền Bắc gọi là bánh đa, còn bánh tráng hay bánh đập là tên gọi của người miền Trung và miền Nam. Dưới đây là một vài món ăn ngon được làm từ bánh tráng.
Đọc thêm »
No comments:
Post a Comment