Saturday, 13 April 2013

Bánh ít ram, bánh cam Sài Gòn gợi nhớ hương quê

Bánh ít ram, bánh cam Sài Gòn gợi nhớ hương quê, khám phá ẩm thực, ẩm thực 3 miền, điểm ăn uống, diemanuong365, cách làm bánh cam, bánh ít, công thức làm bánh(DAU365) - Đều được làm từ bột nếp nhưng sự biến tấu trong cách chế biến đã tạo nên sức hấp dẫn riêng cho những món quà quê dân dã này.

Bánh cam, bánh ít ram là những món ăn quen thuộc, gắn liền với khung cảnh làng quê và tuổi thơ của nhiều người. Những chiếc bánh cam bọc đường hay chiếc bánh ram giòn rụm là món quà vặt không thể thiếu trong giỏ đi chợ của các bà, các mẹ. Ngày nay, những loại bánh này trở nên phổ biến và được bán trên các gánh hàng rong qua các con phố ở Sài Gòn.
Đọc thêm »

No comments:

Post a Comment