(DAU365) - Nếu mực tươi là khoái khẩu của bạn thì những viên "răng mực" bé xiu, giòn giòn ăn cùng bánh mì ở phố Đội Cấn chắc chắn cũng làm bạn thích thú không kém.
Răng mực thực chất là cục thịt tròn nhỏ, một bó cơ nằm ngay miệng mực. Răng mực mới bán ở các tỉnh và thành phố phía nam, bởi vậy, món ăn còn lạ lẫm với nhiều người Hà Nội. Cách đây ít lâu, quán ốc Ken Sài Gòn – một địa chỉ hải sản phong cách miền Nam khá có tiếng trên phố Đội Cấn đã "trình làng" món răng mực tới các tín đồ quà vặt Hà Thành.
Đọc thêm »
No comments:
Post a Comment