Friday, 8 March 2013

Cách ăn mì của người Nhật Bản

Cách ăn mì của người Nhật BảnCách ăn mì của người Nhật Bản, khám phá, ẩm thực đó đây, điểm ăn uống 365(DAU365) - Cách ăn mì của người Nhật Để thưởng thức mì ramen, phải thích cái không khí và sự chung đụng của các quán nhỏ, phải thích tiếng húp, nuốt ồn ào của các người ăn. Đối với đa số người Nhật, ăn mì như thế thì mới ngon.

Người Nhật có ba loại mì: soba là loại mì sợi nhỏ; oudon là loại mì sợi to làm bằng bột lúa mạch ba góc; mì làm theo lối Trung Quốc, gọi là ramen, thì luôn được ăn với nước lèo nóng, các lát thịt heo xá xíu và rau.
Đọc thêm »

No comments:

Post a Comment