Monday, 18 March 2013

Đặc sắc các kiểu cơm rang châu Á

Đặc sắc các kiểu cơm rang châu Á, khám phá, ẩm thực đó đây, điểm ăn uống 365(DAU365) - Cơm rang hay còn gọi là cơm chiên từ lâu đã trở thành món ăn phổ biến của ẩm thực châu Á. Cơm rang lần đầu tiên được biết đến như một món ăn gia đình ở Trung Quốc vào khoảng 4000 năm trước Công nguyên.

Món ăn được chế biến đơn giản nhưng không kém phần thú vị, những hạt cơm được chiên săn chắc cùng với những nguyên liệu quen thuộc như trứng, cà rốt, đậu quả… Nhờ đó, món cơm rang còn cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể chỉ trong một món ăn. Có lẽ đó là một trong những lý do mà ngày nay món cơm này đã trở nên phổ biến khắp Châu Á.
Đọc thêm »

No comments:

Post a Comment