(DAU365) - Sumo Sushibar với hơn 40 loại Sushi đa dạng, mang đến cho người dùng cảm giác vừa thân quen vừa mới mẻ khi lựa chọn và thưởng thức.
Sushi có rất nhiều loại khác nhau, nhưng tựu chung lại có thể phân làm 6 nhóm chính là: Maki, Nigiri, Maru, Gunkan, Handroll và Oshizushi. Trong số đó, quen thuộc với người Việt hơn cả có lẽ là Sushi Nigiri – hình ảnh hiện lên đầu tiên khi nghĩ tới sushi đó là từng nắm cơm nhỏ với miếng cá, trứng hoặc tôm ở phía trên; và Sushi Maki – loại sushi cuộn rong biển ở ngoài, bên trong là các loại nhân tùy chọn bao gồm hải sản, trứng, rau… Những loại hải sản thường được dùng cho Sushi có thể là Maguro hay còn gọi là "Cá ngừ" (được người Nhật xem như vua của những loại cá sống), Ika (Mực – một món ăn cũng như một vị thuốc quý), hay Taro (Bạch tuộc – loại động vật thân mềm "thông minh" nhất).
Đọc thêm »
No comments:
Post a Comment