Thursday, 29 November 2012

Đậm đà bánh căn Lân Nguyệt - Phan Thiết

(DAU365) - Để thưởng thức món ăn trọn vẹn nhất, thực khách phải tự tay pha chén nước chấm.

Bánh căn được xem là một trong những món ăn dân dã có từ lâu đời của thành phố Phan Thiết. Trong đó, ngon, đậm đà hương vị xứ biển và luôn là nơi du khách xa gần chọn lựa là quán bánh căn Lân Nguyệt (Tp.Phan Thiết, Bình Thuận).

Đậm đà bánh căn Lân Nguyệt - Phan Thiết, diemanuong365, diem an uong 365
Món bánh căn ngon và đầy đủ mùi vị hấp dẫn không phải do các thức ăn kèm cầu kỳ, mà là do bí quyết pha bột và cách chế biến nước mắm
Hằng ngày, tầm 4 giờ chiều quán mới bắt đầu mở cửa phục vụ. Mùi thơm của thứ “bột gạo nướng” trên những chiếc khuôn bằng đất nung cùng với xíu mại, xá xíu, cá kho, da heo hấp củ cải trắng, trứng luộc và nước mắm giã tạo thành hương vị thật hấp dẫn vị giác. Tùy khẩu vị và sở thích, khách có thể chọn các món ăn kèm như xíu mại, xá xíu, trứng luộc hay cá kho. Thêm một ít khế chua, xoài xanh cắt sợi, vài tép mỡ, tương ớt và vài cặp bánh căn nóng hổi thành món ăn thật ngon!
Đọc thêm »

No comments:

Post a Comment