(DAU365) - "Chất" của các món ăn ấy bắt nguồn từ rừng, từ sông, suối, nghe thì hơi sợ sợ nhưng khi đã ăn vào thì... ngon không thể nào quên.
Vùng đồng bằng Nam bộ phải qua quá trình khai phá, chinh phục bền bỉ mới trở nên trù phú như bây giờ. Tiến trình cải tạo thiên nhiên ấy đã được ghi nhận lưu giữ trong nền văn hoá khai hoang, lập ấp của người Việt. Nó gắn liền với "tiếng tăm" của những món đặc sản đồng ruộng, nơi thảo dã.
Diemanuong365 xin chia sẻ với các bạn 6 món ngon đồng quê để tham khảo khi có dịp về vùng miền Tây Nam Bộ nhớ ghé thưởng thức nhé!
Đọc thêm »
No comments:
Post a Comment