Monday, 24 December 2012

Đón giáng sinh trên thảo nguyên tại Ba Con Cừu

(DAU365) Thay vì chạm những ly rượu vang lanh canh trong ánh nến, và chúc nhau “Giáng Sinh an lành”, mùa lễ hội năm nay bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một Giáng Sinh khác biệt khi cùng nhau thưởng thức lẩu cừu non và “Chúc cho đàn cừu béo tốt” theo cách của người Mông Cổ...

Đón giáng sinh trên thảo nguyên tại Ba Con Cừu, ẩm thực, địa điểm ăn uống 365

Tại Ba Con Cừu, thực khách có thể bắt đầu bữa tiệc Giáng sinh kiểu Mông Cổ với những món khai vị nhẹ nhàng như Salad thịt cừu muối, Nem cừu nấm trước khi trải nghiệm sự độc đáo mới lạ với các món ăn đậm chất Mông Cổ như Thịt cừu xiên nướng shashilik, Đùi cừu nướng và lẩu cừu non Mông Cổ. Thịt cừu nướng là món ăn truyền thống của người Mông Cổ trong mùa lễ hội, thịt cừu được chọn từ phần thịt ngon nhất, sau khi tẩm ướp sâu và đem nướng có thể cảm nhận được vị giòn, ngọt từ thịt và hương thơm phảng phất của gia vị vùng Trung Á.
Đọc thêm »

No comments:

Post a Comment